Mẫu Nhà Ống Đẹp

Thông tin về Mẫu Nhà Ống Đẹp giúp khách hàng bổ sung thêm kiến thức để có thể đầu tư hợp lý trong thiết kế cũng như xây dựng. Ngôi nhà là rất quan trọng của một đời người, bởi lẽ xây dựng một ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi che mưa, che nắng mà còn phải đạt được những yêu cầu như về công năng sử dụng của ngôi nhà, tình thẩm mỹ và độ bền vững, cũng như kinh phí hợp lý. Để đạt được những yếu tố trên trong công việc xây dựng nhà cửa, không thể nói là chuyện đơn giản khi không có kinh nghiệm cũng như không phải người trong nghề.

Nhà ống còn được gọi với cái tên nhà lô phố . Với 1 diện tích nhỏ hẹp đối với các mảnh đất bên trong hẻm của các thành phố lớn không phải kiến trúc sư nào cũng có thể thiết kế ra được ngôi nhà thật đẹp. Để thiết kế căn hộ vừa hiện đại lại có tiết kiệm được diện tích ngôi nhà thì không phải đơn giản nhưng với đội ngũ kiến trúc sư có tay nghề cao, công ty xây dựng Tầm Cao Mới xin đưa ra mẫu thiết kế kiến về những mẫu nhà ống đẹp.

Mẫu Nhà Ống Đẹp

Nó thực sự khó khăn để thiết kế nhà ống với diện tích nhỏ hẹp nhìn rộng rãi hơn nhưng kiến trúc sư của công ty chúng tôi đã có những ý tưởng thiết kế táo bạo. Với thiết kế chủ đạo kết hợp giữa cầu thang gỗ cùng với màu trắng tạo nên sư nổi bật cho ngôi nhà.

Mẫu Nhà Ống Đẹp

Bằng cách tạo ra ” không gian sinh hoạt “, thiết kế của chúng tôi đã có thể đáp ứng tất cả những nhu cầu căn hộ có thể cần trong khi vẫn giữ không gian mở và tươi sáng. Thực tế không gian sinh hoạt nhiều hơn là những khoảng không gian chết.

Mẫu Nhà Ống Đẹp

Phòng tắm nhỏ gọn được thiết kế giấu trên tầng dưới cùng bên dưới cầu thang.

Mẫu Nhà Ống Đẹp

Trong khi nhà bếp là nhỏ, nó vẫn còn mở cửa cho phòng khách, vẫn tạo ra không gian rộng rãi cho phòng khách mà không hề ảnh hưởng tới công việc nấu nướng trong nhà bếp.

Mẫu Nhà Ống Đẹp

Bàn và tủ bếp được thiết kế màu trắng làm cho ngôi nhà thêm sáng sủa và thoáng mát. Mọi chi tiết đã được giữ đơn giản là để không chiếm diện tích không gian tạo điểm nhấn, như thế ngôi nhà sẽ rộng rãi hơn mà vẫn rất đẹp.

Mẫu Nhà Ống Đẹp

Cầu thang được thiết kế gon như thế không gian dưới cầu thang không bị lãng phí, dưới gầm cầu thang được thiết kế với chiếc tủ đựng đồ mà ít ai có thể nhận ra được, vừa tiết kiệm diện tích, vừa thuận tiện.

Mẫu Nhà Ống Đẹp

Ngoài ra, nó được đóng gói với đầy đủ các không gian lưu trữ bao gồm ngăn đựng đồ và các đồ dùng khác. Lên cầu thang bạn có một phòng ngủ mà có vẻ gần như nổi lên trên phòng khách bên dưới với không gian trống. Bên trên gầm cầu thang lên sân thượng cũng được thiết kế ngăn chứa đồ bên trong, như vậy ngôi nhà sẽ không mất diện tích đặt tủ chứa đồ.

Đó là tất cả những gợi ý mà công ty xây dựng Cầm Cao Mới muốn gửi đến bạn đọc, hy vọng rằng qua bài viết những mẫu nhà ống đẹp sẽ khiến bạn đọc hài lòng và có được một sự lựa chọn riêng cho mình.

Share