Xây Nhà Trọn Gói

Thông tin về Xây Nhà Trọn Gói giúp khách hàng bổ sung thêm kiến thức để có thể đầu tư hợp lý trong thiết kế cũng như xây dựng. Ngôi nhà là rất quan trọng của một đời người, bởi lẽ xây dựng một ngôi nhà không chỉ đơn thuần là nơi che mưa, che nắng mà còn phải đạt được những yêu cầu như về công năng sử dụng của ngôi nhà, tình thẩm mỹ và độ bền vững, cũng như kinh phí hợp lý. Để đạt được những yếu tố trên trong công việc xây dựng nhà cửa, không thể nói là chuyện đơn giản khi không có kinh nghiệm cũng như không phải người trong nghề.

Hiện nay các nhà đầu tư luôn chọn cho mình những giải pháp xây nhà tiện lợi và không mất quá nhiều thời gian.Vì vậy các nhà thầu xây dựng đưa ra gói xây nhà trọn gói. Là dịch vụ xây nhà mà nhà thầu sẽ lo tất cả từ khi ký hợp đồng cho đến khi nhà đầu tư nhận đc chìa khóa cho ngôi nhà hoàn thiện với những thiết bị nhà bếp sang trọng, đèn trang trí hiện đại và thết bị vệ sinh an toàn ….

Với các gia đình lần đầu xây nhà hoặc không có thời gian và kinh nghiệm thì đây là giải pháp lý tưởng để bạn có cơ hội sở hữu ngây một ngôi nhà mà không cần lo lắng nhiều điều.Về phía nhà thầu với kinh nghiệm làm nhà lâu năm trong nghề về tư vấn thiết kế thi công xây dựng họ sẽ làm bạn hài lòng về sự lựa chọn của bạn.Với kinh nghiệm đó họ có thể dễ dàng thu xếp mọi thứ, làm chủ được tình hình và chỉ đạo tốt trong suốt thời gian thi công công trình.

Xây Nhà Trọn Gói

Những ưu điểm của xây nhà trọn gói:

–          Chọn lựa vật tư và phối hợp nội thất: Tưởng chừng như việc này khá đơn giản và ai cũng có thể làm được nhưng không phải vậy. Đối với màu sơn, gạch lát và các thiết bị trong nhà, thoạt nhìn thì sẽ rất đẹp nhưng khi phối vào nhà chúng trở nên đối nghịch nhau tạo ra sự bất hòa trong ngôi nhà. Với kinh nghiệm lâu năm trong xây dựng và đội ngũ kiến trúc sư giỏi họ sẽ chọn và phối hợp hài hòa giữa màu sơn, gạch lát nền, nội thất… tạo nên sự tinh tế và thoải mái nhất cho ngôi nhà của bạn.

–          Bạn không phải mất nhiều thời gian để trực tiếp giám sát công trình. Yên tâm làm việc trong thời gian thi công. Căn cứ vào các điều khoản đã thõa thuận trong hợp đồng để quản lý việc xây dựng với nhà thầu.

–          Có bảng dự toán công trình để bạn tham khảo và cân đối cho phù hợp với khả năng tài chính của bản thân.

Các bước tiến hành:

–          Phía khách hàng: Bạn sẽ phải lên kế hoạch xây nhà cụ thể phù hợp với diện tích, vốn đầu tư và mục đích sử dụng của các thành viên trong gia đình. Sau đó sẽ tìm đến nhà thầu có nhiều kinh nghiệm trong xây dựng, để họ giải đáp thắc mắc của bạn, đưa ra những ý kiến giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà như mong muốn của gia đình.

–          Phía nhà thầu: Khảo sát, xem xét hiện trạng đất sử dụng và cho kiến trúc sư tham khảo ý kiến khách hàng, tư vấn thêm các giải pháp phù hợp để đưa ra bản vẽ thiết kế phù hợp nhất. Căn cứ vào bản vẽ thiết kế và chọn lựa vật tư của khách hàng nhà thầu tính dự toán công trình để khách hàng tham khảo, hai bên thống nhất đi đến ký kết hợp đông và tiến hành thi công.

–          Thi công công trình xây nhà trọn gói sẽ qua 3 giai đoạn:

o   Sang lắp và làm sạch mặt bằng

o   Thi công xây dựng phần thô: giám sát công trình sẽ trực tiếp đứng ra chỉ đạo công trình dựng tường betong cốt thép theo đúng bản vẽ thiết kế.

o   Thi công xây dựng hoàn thiện: nhà thầu thi công phần sơn nước lát gạch và trang trí thiết bị nhà cửa phù hợp với ngôi nhà. Dọn dẹp sạch sẽ, giải phóng mặt bằng và bàn giao nhà cho khách hàng.

Dịch vụ xây nhà trọn gói rất phù hợp cho những khách hàng không am hiểu nhiều về xây dựng và không có nhiều thời gian rảnh để giám sát công trình. Chúc quý khách hàng có sự chọn lựa phù hợp!

Share